Luxcasa cam kết tuyệt đối trong việc không tiến hành mua bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho bất kỳ bên thứ ba nào. Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ của công ty. Khi quý khách truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ để đăng ký sử dụng sản phẩm và dịch vụ, thông tin cá nhân mà Luxcasa thu thập bao gồm họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email cùng với các thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ như mô tả, mẫu mã, phân loại, yêu cầu chất lượng, xuất sứ sản phẩm, số lượng tính theo đơn vị mét/viên/thùng và thời gian giao nhận đơn hàng.

Xem thêm:

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được bao gồm như sau.

  • Trước hết, chúng tôi sử dụng thông tin này để hỗ trợ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.
  • Thứ hai, chúng tôi cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
  • Thứ ba, chúng tôi xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của quý khách thông qua trang web https://gachluxcasa.vn/.

Cuối cùng, thông tin thu thập được giúp chúng tôi gửi thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới cũng như thông tin về các sự kiện sắp diễn ra nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

Chúng tôi cam kết không ai khác có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của quý khách.

Chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin cá nhân trong thời gian cần thiết. Đối với thông tin cá nhân, chúng tôi chỉ xóa dữ liệu này khi nhận được yêu cầu từ phía quý khách. Quý khách vui lòng gửi yêu cầu của mình đến địa chỉ info.luxcasa@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất trong việc này.

Những đối tượng được phép tiếp cận thông tin cá nhân của quý khách thuộc một trong những trường hợp sau đây. Đầu tiên, công ty TNHH XNK Vật tư xây dựng Luxcasa có quyền tiếp cận thông tin cá nhân của quý khách. Thứ hai, các đối tác mà chúng tôi đã ký hợp đồng để thực hiện một phần dịch vụ cho Luxcasa cũng có thể tiếp cận thông tin cá nhân theo thỏa thuận hợp đồng (có thể là một phần hoặc toàn bộ thông tin tuỳ thuộc vào điều khoản hợp đồng) nhằm hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Địa chỉ của công ty TNHH XNK Vật tư xây dựng Luxcasa là 1461 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại 0777 08 18 38 hoặc truy cập trang web www.gachluxcasa.vn Nếu quý khách muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email info.luxcasa@gmail.com hoặc số điện thoại nêu trên. Chúng tôi đặc biệt coi trọng việc bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách.

Quý khách được đảm bảo rằng thông tin đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật đúng theo cam kết. Luxcasa không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi và giải quyết các tranh chấp, khiếu nại khi có yêu cầu từ cơ quan pháp luật. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật thông tin của công ty chúng tôi hoặc việc sử dụng thông tin cá nhân sai mục đích hoặc vượt quá phạm vi đã thông báo, vui lòng liên hệ qua số hotline 0777 08 18 38 hoặc địa chỉ email info.luxcasa@gmail.com

Xem thêm:

Gạch Luxcasa